Giới thiệu về thương hiệu thời trang WINKIDS

 

 

 

Thời trang trẻ em Winkids là một trong những nhãn hàng của công ty TNHH MTV Biển Tuệ, thành lập vào năm 2010. Winkids là nhãn hàng thời trang trẻ em cao cấp dành cho các bé từ 1 đến 8 tuổi.

Tất cả các sản phẩm của Winkids được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Ngoài việc cho ra đời những bộ áo quần chất lượng an toàn cho làn da nhạy cảm của bé, các mẫu thiết kế của Winkids luôn chú trọng đến sự chỉnh chu và thoải mái cho bé vận động vui chơi thỏa thích.

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc, Winkids luôn nghiên cứu cập nhật công nghệ mới trong sản xuất nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh.

 

 

 

 

Winkids is a brand which protects. We design clothes collections for newborns, sleep wear, home wear which imposes rigorous safety controls on clothing. All our clothes are for childrens from newborn to 8 year old children.

Winkids has focused on each aspect of design from the softest trims to the safest button. Every piece is special with great attention to details and comfort. All our clothes are designed and made to allow the child to live happily in their clothes with freedom of movement.

Always in search of new technologies and processes that reduce environmental impact and provide products with hight quality, timeless design and competative price.

 

 

 • Miễn phí giao hàng

  Miễn phí giao hàng

  ĐƠN HÀNG TỪ 499K
 • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ GỌI MUA HÀNG

  CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ GỌI MUA HÀNG

  0906.772.589 (8H00 - 17H00, T2 - T7)
 • GÓP Ý VÀ KHIẾU NẠI

  GÓP Ý VÀ KHIẾU NẠI

  0906.772.589 (8H00 - 17H00, T2 - T7)
 • THANH TOÁN

  THANH TOÁN

  Khi nhận hàng